ด้วยความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ที่ยาวนาน ในการแปรรูปผลิตภัณฑ์ข้าว ภายใต้กลุ่มบริษัท เอราวัณ แบรนด์ (ERAWAN BRAND) ที่มุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ให้เติบโตยาวนานต่อเนื่องกว่า 80 ปี จนขึ้นแท่นเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แป้งข้าวเจ้าอันดับหนึ่งของโลก ทั้งยังพัฒนาต่อยอดไปในอุตสาหกรรมยา การันตีความเชื่อมั่นด้วยรางวัลหนึ่งในสิบสุดยอดนวัตกรรมแห่งชาติ ปี 2549 และอีกมากมาย จนล่าสุดยังได้รับรางวัลนวัตกรรมข้าวไทย ปี 2558

            นอกจากนี้บริษัทยังไม่หยุดนิ่งในการค้นคว้า และวิจัยอย่างต่อเนื่อง พร้อมรังสรรค์ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ ออกมาเป็น ReisCare Baby Powder นวัตกรรมแป้งเด็กจากข้าว ปราศจากทัลคัม ที่ได้รับการยอมรับในด้านความปลอดภัย มีคุณสมบัติในการปกป้องและป้องกันผิวของลูกน้อย โดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และด้วยความสำเร็จนี้ ก่อเกิดเป็นปรากฏการณ์การนำแป้งเด็กไรซ์แคร์มาทาผิวหน้าและให้ผลลัพธ์ในการคุมความมันที่น่าพึงพอใจกว่าแป้งทัลคัมในท้องตลาด ทำให้บริษัทเล็งเห็นถึงความต้องการของผู้หญิงทั้งเรื่องส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติ ปลอดสารเคมี ช่วยควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี แตกไลน์ออกมาเป็น Lady Audrey ผลิตภัณฑ์แป้งเครื่องสำอางจากข้าว ที่ได้รับการกล่าวถึงอย่างกว้างขวางในแวดวงความงามปัจจุบัน

pic04-01

มาวันนี้ Lady Audrey ได้เห็นถึงความต้องการของผู้หญิงที่เปลี่ยนไป รู้จักตัวเอง มีความมั่นใจ มุ่งมั่นกับการทำงาน การใช้ชีวิต และพร้อมที่จะสนุกไปกับกิจกรรมที่หลากหลาย แต่ก็ไม่ลืมที่จะดูแลตัวเอง เพราะที่สุดแล้วสำหรับผู้หญิงความสวยเป็นเรื่องที่ยอมไม่ได้ ฉะนั้นเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้หญิงในทุกช่วงวัย Lady Audrey จึงพัฒนาเครื่องสำอางที่ตอบโจทย์กับทุกความต้องการของสาวยุคใหม่ ไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน คุณก็จะได้สัมผัสกับความมหัศจรรย์ของผลิตภัณฑ์ตั้งแต่รูปลักษณ์ที่โดดเด่น เทคโนโลยีอันทันสมัย ผสมผสานส่วนผสมที่อ่อนโยน ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบา นุ่มนวลดุจแพรไหม ทั้งยังมีความเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ สร้างมิติให้เหมือนเปล่งประกายจากภายใน ช่วยให้คุณเผยความมั่นใจได้ในทุกสถานการณ์

             Lady Audrey ได้ค้นคว้าและวิจัย จนได้ “แป้งข้าว R-Micelle” มาเป็นส่วนผสมหลักในแป้งเครื่องสำอางแทนการใช้ทัลคัม โดยเทคโนโลยีใหม่นี้ ได้รับการยอมรับจากสากลด้วยสิทธิบัตรจากประเทศอเมริกาและยุโรป ถือเป็นแป้งในฝันของผู้หญิงเลยก็ว่าได้

            เนื่องจากแป้งข้าว R-Micelle มีอณูที่เล็กและละเอียดจึงมีประสิทธิภาพในการยึดเกาะผิวและดูดซับความมันได้ดีกว่าแป้งทั่วไปผสมผสานกับคุณสมบัติในการป้องกันความเปียกชื้น(Water Repellent) เป็นอย่างดีจึงไม่ทำให้แป้งลบเลือน หรือสีดรอปลงเมื่อมีเหงื่อออกระหว่างวันทั้งนี้ยังคงให้คุณสมบัติในเรื่องการปกปิดที่เนียนสนิทติดทนนานเช้าจรดค่ำมอบผิวสัมผัสที่เนียนนุ่มและไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรืออุดตันรูขุมขนที่สำคัญใช้ได้กับทุกวัยและทุกสภาพผิวตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆในเรื่องของไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ที่แอคทีฟขึ้นหรือแม้แต่ข้อจำกัดของเวลาที่น้อยลงได้เป็นอย่างดี

pic05-01
pic06-01

           นอกจากแป้งข้าว R-Micelle แล้ว Lady Audrey ยังได้คัดสรรส่วนผสมอันเลอค่าอีกหลายชนิด  อาทิ Aluminum Starch Octenylsuccinateที่ให้คุณสมบัติในการดูดซับความมัน ทำให้ผิวหน้านวลเนียน ปราศจากความมันวาว Boron Nitride ช่วยให้เนื้อสัมผัสมีความเนียนนุ่มดุจแพรไหม ทั้งยังเพิ่มความติดทนได้เป็นอย่างดี Silica ช่วยในเรื่องการกระจายแสงตกกระทบผิว ทำให้สีผิวมีความสม่ำเสมอ ลดความหมองคล้ำ และ Bellis Perennis(Daisy) ที่ช่วยในการยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนสซึ่งทำให้เกิดเม็ดสีเมลานิน ปรับสีผิว และมอบสีผิวกระจ่างใส สุขภาพดี

-เป็นหนึ่งในเครือ บริษัท โรงเส้นหมี่ชอเฮง จำกัด ที่ดำเนินการมาแล้วกว่า 80 ปี เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์จากข้าวเจ้าและข้าวเหนียวที่ใหญ่ที่สุดในโลก

 

-ผู้บริหารมีแนวคิดที่ไม่หยุดนิ่ง ประกอบกับการพัฒนาในเรื่องห้องปฏิบัติการ อุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ในการตรวจสอบและควบคุมคุณภาพ ตลอดจนคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ

 

-รางวัลหนึ่งในสิบสุดยอดนวัตกรรมแห่งชาติ ปี 2549 และอีกมากมาย ล่าสุดยังได้รับรางวัลนวัตกรรมข้าวไทย ปี 2558

 

-ได้รับการรับรองจากมาตรฐานต่างๆ ISO, HACCP, GMP, Halal etc.

 

-มีแนวคิดในการช่วยเหลือสังคม และรักษาสิ่งแวดล้อม ด้วยการใช้วัตถุดิบและส่วนผสมจากธรรมชาติ